thua bac be e 9thag tuoi di sieu am thi bac si chuan doan la cac quai ruot dan u dich cho e hoi be co s khong co nguy hiem khong
Trả lời:
Chào bạn không biết ngoài hình ảnh siêu âm bé nhà bạn còn có biểu hiện gì bất thường hay không,dãn và ứ dịch ở ruột thường do tắc ,bán tắc ruột gây lên vì vậy bạn nên cho bé khám chuyên khoa tiêu hóa để chuẩn đoán xác định có hướng điều trị cụ thể bạn nhé Thân mến.