thưa bác sĩ con em được 9 tháng mới được 7 cân có bình thường không bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới, bé nam 9 tháng tuổi có cân nặng bình thường trong khoảng 7,2 đến 11,3 kg, đối với bé nữ là từ 6,6 đến 10,5 kg. Vì vậy, nếu bé nhà em là bé nam thì cân nặng như vậy là nhẹ cân. Em cần đưa bé đi khám chuyên khoa dinh dưỡng để bác sĩ chỉ định chế độ ăn cho bé. Còn nếu bé nhà em là bé nữ thì cân nặng của bé là trong giới hạn bình thường. Nếu được, em có thể cho biết thêm chiều dài của bé để bác sĩ đánh giá dinh dưỡng tốt hơn. Thân mến