chào bs! bé nhà em 8th tuổi có thể bổ sung thêm canxi ống đc không và loại nào là tốt nhất ạ? còn nếu nên bổ sung vitamin d3 thì loại nào tốt và dễ sử dụng ạ? em định mua vitamin d3 như hình bs tư vấn cho em với ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn nếu bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu hiện tại ăn uống tốt phát triển thể lực,trí tuệ bình thường thì chưa cần thiêt phải bổ sung can xi,vitamin đ, Trước khi bổ sung bạn nên cho bé đến viện dinh dưỡng để khám và bác sỹ chỉ định mới được vì nếu không đúng các vitamin có thể gây bệnh hay ngộ độc cho bé bạn nhé Thân mên.