chào bác sĩ.bé trai nhà em đc 10 tháng tuổi, bé có biểu hiện đi tiểu lắc nhắc và nhiều lần trong ngày.hay rùng mình mỗi khi tiểu, kiểmtra thì em thấy bao quy đầu của bé hình như bị hẹp không tuột xuống đc.bé còn nhỏ như vậy đã thực hiện cắt bao quy đầu đc chưa ạ.bs có thể tư vấn dùm em quy trình cắt bao quy đầu đc không ạ.em cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Bé được 10 tháng tuổi đã có thể cắt da quy đầu được vì đây chỉ là thủ thuật, làm rất nhanh chóng. Em nên làm nhanh cho bé vì nếu để lâu có thể ảnh hưởng đến chức năng thận của bé sau này. Em có thể đưa bé đến bệnh viện nhi đồng 1 hoặc nhi đồng 2 đều được. Thân mến