Bé nhà tôi được gần 3 tháng. Mấy ngày nay bé bị rụng tóc dạng hình vành khăn. Tôi k tắm nắng cho bé nhưng vẫn cho uống vitamin d hàng ngày.xin hỏi bs đây là bệnh gì và chữa trị ra sao?
Trả lời:
Chào bạn Rụng tóc hình vành khăn có thể do bé nằm lâu 1 tư thế hay bé bị thiếu can xi, nếu bé bú mẹ hoàn toàn chỉ cần chế độ ăn của mẹ đầy đủ là được không cần cho bé uống vitaminD, khi cần bổ sung can xi, vitamin D bạn phải cho bé khám và chỉ dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sỹ vì nếu uống không đúng sẽ gây ngộ độc ,bệnh thừa vitamin..nguy hiểm cho bé bạn nhé Thân mến