xin chào bác sĩ con em được hơn 12 tháng bé trai nặng 10 kg cho em hỏi em bổ sung thêm thuốc Sterogyl (vitamin D) và baby plex (đa vitamin thuốc bổ cho bé thèm ăn) có được không? (như trong hình). nếu được thì liều uống mỗi ngày là bao nhiêu là đủ? cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Theo tiêu chuẩn của WHO bé trai 12 tháng tuổi năng 9kg6 như vây bé nhà em là đat chuẩn em không nên lo lắng Em nên duy trì chế đô dinh dưỡng hiên tai của bé cho bé ăn đủ 4 nhóm chất tăng cường vân đông cho bé tắm nắng hàng ngày vào buổi sáng là không phải uống thuốc bổ Chỉ dùng thuốc hỗ trơ khi bé có biểu hiên thiếu canxi hoăc bé mới ốm dây không chiu ăn Thân mến chào em