con nhà cháu bị thối móng chân cách đây khoảng 2 tuần và đã khám ở trạm y tế xã và uống thuốc kháng sinh và bóp mủ ra rồi . móng của cháu bị bong lên và trong khe có nước và mủ , ko biết bây giờ cháu nên làm gì thưa bác sĩ ?
Trả lời:
Chào em ! Tốt nhất nếu chân bé vẫn còn có mủ và vẫn sưng tấy thì em nên đưa bé đến Bệnh viện có bác sỹ chuyên khoa Nhi để được thăm khám điều trị cho bé nhé,vì sau hai tuần điều trị kháng sinh mà kết quả vẫn chưa ổn định thì bác sỹ sẽ phải thay thuốc đó em. Chúc bé đạt kết quả tốt trong điều trị !