chao bs! con minh 2 tuoi, duong vat be noi cai gi do minh ko biet, minh co goi hinh, mong bs xem va cho biet be bi gi vay ah? co sao ko ah?
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn đã bao giờ tuột hết bìu của cháu chưa? vì theo mình quan sát có vẻ bao qui đẩu của bé chưa tuột hết (và điều này có thể có nguy cơ nhiễm khuẩn, hẹp bao qui đầu... Khối mình thấy được không biết có di động không? có gây đau cho bé? bạn thấy nó xuất hiện khi nào? tốt nhất bạn nên đưa bé đến các bệnh viện/ khoa Nhi để bác sỹ thăm khám được chính xác hơn