bác sĩ cho em hỏi bé nhà em duoc 22 ngày tuổi mà khi ngủ bé nhà em rướn nhiều lắm ạ. và da của bé rất vàng ạ.
Trả lời:
Chào bạn câu hỏi của bạn giải đáp như sau: Bé quấy khi ngủ thường có khả năng của thiếu Canxi bạn nhé. Việc vàng da ở trẻ nhỏ là sinh lý, tuy nhiên bạn cần phải cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ để bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ, ngoài ra cần phơi nắng cho trẻ thường xuyên mỗi sáng từ 10-30p nhé, lúc đó hiện tượng vàng da sẽ giảm dần và mất đi. Thân ái!