chao bac si be nha e duoc 2thang roi ma luc sanh toi gio be e k chiu đap men ma k the thieu may lanh.. nen be e lau lau lai ho tho kho khe.. bs cho e hoi nhu vay co anh huong gi toi duong ho hap be k ak..va be co can di kham k ak
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu lâu lâu mới có triệu chứng khò khè, thì bạn cũng không nên quá lo lắng, có thể do bé bị nhiễm lạnh. Bạn có thể làm giảm hiện tượng này bằng cách luôn giử ấm cho bé. Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho bé. Nếu ở trong phòng máy lạnh thì nên giử nhiệt độ máy lạnh vừa phải, không để quá thấp. Trong trường hợp các triệu chứng khò khè kéo dài, bạn nên đưa bé tới khám các bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi, để loại trừ các bệnh lý hen phế quản, hay viêm phế quản mạn. Từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!