Cháu nha tôi sốt 3 ngày sau khi hết sốt xuất hiện các ban đỏ. Vậy cháu phải uống thuốc gì và có pgair nhập viện ko ạ
Trả lời:
CHào bạn Không biết cháu bạn bao nhiều tuổi? đã tiêm phòng đầy đủ các mũi như: sởi, thủy đậu, rubella... chưa? Ban như thế nào? ban có mụn nước hay ban nổi gồ lên mặt da như cám. Hiện nay có một số dịch cần cảnh giác đối với trẻ nhỏ vì biến chứng khá nhiều (thường xuất hiện khi hết sốt). Tốt hơn hết bạn nên đưa trẻ đến bệnh viện để bác sỹ khám và xác định nguyên nhân gây sốt phát ban cũng như để đề phòng những iến chứng có thể gặp