chào bs. con em được 12 thang tuổi nặng 9kg. hiên tại bé ít bú bình và ăn rất ít. e phải làm sao bây giờ.
Trả lời:
CHào bạn Với độ tuổi như bé thì cân nặng của bé vân nằm trong giới hạn bình thường Theo mình đoán thì chắc là bé bú sữa công thức? Không biết bạn đang dùng sữa nào? Bé đang ăn chế đô ăn bổ sung như thế nào? Với 12 tháng tuổi, bạn có thể thay đổi cách thức nấu ăn cho be, có thể cho bé tập ăn thô một số dạng thức ăn mà bé có thể thích để kích thích ăn uống, có thể cho bé ăn bốc, hạn chế ép bé ăn