chào bác sĩ! Hiện cháu nhà em được 3m25d, đã tiêm 1 mũi 5in1 (tcmr) rồi. Vừa rồi đến tháng cần đi tiêm lại nhưng chua đem cháu đi tiêm được. Vậy tháng này không tiêm, tháng sau đem cháu đi tiêm mũi 2 được không ạ? như vậy có ảnh hưởng gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Em bé đã tiêm được 1 mui, các mũi nhắc lại tiếp theo có thể trì hoãn 1 vài tuần nhưng không nên trì hoãn quá lâu để hiệu quả phòng bệnh được cao