bé 5 tháng tuổi đã uống dc lọao thực phẩm chức năng này chưa ạ. mà liều uống như thế nào ạ
Trả lời:
Chào em Sản phẩm Men Tiêu Hóa Gastrozym xử dung cho Những người rối loạn tiêu hóa do chức năng tiêu hóa suy giảm: đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, phân sống Trẻ em biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm phát triển. Nhưng không nên dùng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi uống men tiêu hóa vì ở độ tuổi này hệ tiêu hóa của trẻ chưa ổn định dễ dẫn đến tiêu chảy nếu dùng không đúng cách, gây ảnh hưởng đến đường tiêu hóa của trẻ về sau. Thân mến chào em