bé nhà e 5 tháng tuổi ăn dc lá chùm ngây chưa ạ. và cách ăn như thế nào. tuần ăn maay bữa ạ
Trả lời:
Chào bạn. Chùm ngây là loại rau giàu chất dinh dưỡng nên dùng cho bé từ 1 tuổi trở lên và một tuần mình chỉ cho con ăn 1-2 lần . Bé mới 5 tháng tuổi thì bạn nên chưa cho ăn dặm mà chỉ cho bé bú mẹ và sữa công thức, khi bé hết 6 tháng tuổi thì mới tập cho bé ăn dặm vì hệ đường ruột của bé chưa hoàn thiện chưa đủ men để hấp thu tinh bột và rau củ quả. Thân mến.