dạ thưa bác sĩ con trai e đuoc hơn 3 tháng, dưới mắt, trán và 2 bên sóng mũi bé nổi gân xanh không biết có sao không ạ. bé lúc 2 tháng rưỡi cân nặng 6kg gài 65 ạ. cám on bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Nhiều bé sinh ra vẫn bị như thế nhưng hiện nay chưa có bằng chứng gì bảo như thế có ảnh hưởng hay không vì "gân xanh" mà bạn nói thực chất là tĩnh mạch dưới da. Bé nào lớp dưới da mỏng thì sẽ nổi rõ hơn thôi. Cân nặng và chiều cao của bé cũng đều nằm trong giới hạn bình thường bạn nhé