xjn chào. bé traj nhà e gần 29tháng bị sốt. ho, sổ mũi. là bị vjêm họng cấp hay vjêm phế quản vậy bsĩ. lúc trc c0n e bị, e đi bv thủ đức bsj xét nghjem mau roj n0j bi vjêm amidan có mũ, dj nhj đồng thì bác sĩ cho xn máu, chụp xq phỗj. rồj bsj n0j bi viêm phế quản. cho e hỏj gjờ bé bj sổ mủj. ho, sốt thì dùng toa thuốc cũ dk k
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã cho bé đi khám và được Bác sỹ chuẩn đoán cụ thể bạn nên dùng đơn thuốc mới do bác sỹ kê không nên dùng đơn thuốc cũ vì mỗi một đợt bé bị ốm thì cần phải có các loại thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của bé hiện tại . Thân mến.