Thời tiết nắng nóng quá, con em được 1m5d, em cho cháu mặc body được k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Miễn là bé thấy thoải mái thì bạn cứ cho bé mặc nhé, tuy nhiên vào mùa hè bạn hãy chọn cho bé quần áo có chất liệu thoáng mát ,dễ thấm hút mồ hôi như vải Cotton chẳng hạn...Cotton là loại vải phổ biến nhất để may quần vào mùa hè bởi giá thành vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Hơn nữa, chúng có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, đem lại sự thoáng mát cho bé vào mùa hè. Và độ dầy của vải cũng nên mỏng thôi để bé dễ chịu Chúc bé khỏe , thân.