Chào bs.con e là con gái hiện tại bé 6 tháng cao 64cm,nặng 6,6kg.1 tháng sau sinh bé rụng tóc vành khăn hay đổ mồ hôi đầu vào buổi tối và đổ mồ hôi lòng bàn tay bàn chân,tối bé không ngủ quấy khóc dữ dội,e không phơi nắng,cho bé uống aquadetrim nhưng hiện tượng này vẫn còn.khám bs nói thiếu canci và cho bé uống vitamin d3 dạng sữa thì bé bắt đầu ngủ được cho tới nay nhưng hiện tượng rụng tóc vành khăn, đổ mồ hôi đầu,lòng bàn tay bàn chân vẫn còn,đầu phía sau bị bộp.vậy e bổ sung canci cho bé được không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn 6 tháng tuổi cân nặng và chiều cao như vậy là chư đạt yêu cầu đấy ,theo chuẩn tăng trưởng thì bé bạn cân nặng 7,3 kg và chiều cao là 65,7 cm ,bạn tiếp tục cho bé uống Vitamin d3 và uông thêm can xi khoảng 15 ngày các biểu hiện này sẽ đỡ dần và hết nhé Thân mến