chào bs con e luc mới sinh nặng 3.1kg. giờ bé 5th nặng 6.5kg. cao 65cm. bé lười ti sữa ngoài và k chịu ti bình. bs cho e lời khuyên làm cách nào để bé chịu ti bình và nên uống loại sữa gì a. e co thay mấy loại bình và mấy loại sữa như NAN. aptimil.frisolac. giờ e k biet nên dùng loại sữa nào nữa mong bs cho e lời khuyên. và hình ảnh e kèm theo.liệu 5tháng tuổi đã được ăn dặm theo những hình ảnh ý chưa ạ e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn , Bé bạn 5 tháng cân nặng hơi thấp ít thôi không biết bé bạn là trai hay gái ,theo chuẩn tăng trưởng bé trai cân nựng 7,5kg cao 65,9cm ,bé gái nặng 6,9kg cao 64cm ,bé có thể ăn dặm bằng sữa bột ăn liền được ,đến tháng thứ 6 là ăn dặm băng bột mặn có thịt ,cá ,trứng... được có điều mới ăn dặm nên cho bé ăn từ ít đến nhiều tăng dần thì bé dễ hấp thu và không rối loạn tiêu hóa Thân mến