Bé nhà em từ lúc sinh đến nay đã 5 tháng tuổi mà dương vật cứ bị vẹo sang bến trái. Bình thường thì ít nhưng khi cứng lên là vẹo khoảng 45 độ hơn. Không biết có phải là bệnh không và có cần phải chữa không thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đưa bé đến khám ở bệnh viện Nhi Đồng để bác sĩ tìm nguyên nhân và tầm soát thêm những bất thường về đường tiết niệu cho bé nhé.Không nên chủ quan và để như vậy lâu. Thân