Chào bs.con tôi được hơn 2 tháng tuổi. Bé có hiện tượng khò khè từ lúc mới sinh. Gần đây sau khi bé bú có bị trớ ra ít sữa và kèm theo đờm đặc xanh.ban đêm ngủ bé thường bị khó thở.xin hỏi đây là bệnh gì và chữa trị ra sao?
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn là biểu hiện viêm đường hô hấp trên , viêm mũi họng . Trường hợp bé nhà bạn còn nhỏ bạn nên nhỏ mũi và hút thường xuyên cho bé nằm đầu cao để đờm dãi dốc xuống đỡ khò khè , nếu không đỡ bạn nên đi đến khoa nhi để hút đờm dãi thì mới dứt điểm được . Thân mến.