Chào bs,con e được 6tháng bé bị rụng tóc vành khăn,tăng cân chậm bây giờ bé 6,6kg,lúc mới sinh bé 3,5kg.e nên bổ sung canci như thế nào ạ.
Trả lời:
Chào em ! Trị số phát triển bình thường của các bé 6 tháng tuổi là : Bé gái : 6,5kg -8,3 kg; chiều cao :63,5cm / Bé trai : 7,1kg- 8,9 kg; chiều cao : 65,5cm. Các thông tin của em về bé chưa đầy đủ để bác sỹ có thể xác định tư vấn bé đã nên sử dụng hay chưa. Tốt nhất với tiền sử của bé và bố thì em nên đưa bé tới bác sỹ Nhi khoa để được bác sỹ thăm khám trực tiếp bé xem cần thiết bổ xung loại nào và liều lượng cụ thể em nhé . Chúc bé hay ăn chóng lớn