chào bác sĩ, bác có thể xem giúp bé nhà cháu bị gì theo hình đính kèm. bé được 1 tuổi, bé vẫn ăn uống bình thường không quấy khóc gì hết. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bé nhà bạn bị hăm bẹn , bạn cần rửa cho bé bằng nước là chè xanh đun lên không pha nước lã , ngày 2 lần , sáng ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ , sau khi rửa bôi bepanthen ngày 2 lần, không đóng bỉm cho bé trong thời gian này để thông thoáng, mỗi lấn bé đi tiểu thì chấm khô vài ngày thì khỏi. Thân mến.