Chào bs. Con em được 6tháng tuổi e nên bổ sung canci cho con như thế nào,vì bé dễ ra mồ hôi lúc tối khi ngủ
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với lo lắng của em ,nhưng vì câu hỏi của em còn thiếu thông tin, em vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ thông tin về bản thân bé( tiền sử các bệnh đã mắc hay đã được điều trị ,chiều cao, cân nặng...) và chính xác các triệu chứng kèm theo ( ra mồ hôi nhiều trên đầu, sau gáy hay dễ ra mồ hôi khi ngủ thôi?, các thóp trước và sau của bé ra sao ?...) để bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé. Vì nếu các bé phát triển bình thường, ăn uống , hấp thu đầy đủ dinh dưỡng, các sinh hoạt vận động, tắm nắng đầy đủ thì không cần bổ xung thêm canxi đường uống, đôi khi đưa thêm vào không đúng lại không tốt cho cơ thể bé. Và đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, em nên gửi lại đầy đủ các thông tin cũ kèm câu hỏi mới. Mong sớm nhận được thông tin từ em!