Thưa bác sĩ bé nhà em 14 tháng mà đợt này e thấy cháu hay bị rụng tóc ạ. Vậy có phải thiếu canxi ko ạ. Hồi mới sinh e có bổ sung vtm d cho bé rồi ạ. Loại men vi sinh nào tốt cho hệ tiêu hóa của bé và giúp bé bớt biếng ăn bs chỉ giúp em với ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn 14 tháng rụng tóc ,biếng ăn nên cho bé tiếp tục uống can xi và Vitamin D3 một đợt khoảng 1 tháng can xi và 1 óng VItamin D3 B.O.N ,Vitamin D3 này chỉ 1 ống nhưng có tác dụng trong 6 tháng bé sẽ hết rụng tóc ,bé biếng ăn cho uống Bioacimin nhé và thường xuyên thay đỗi thực đơn cho bé Thân mến