bé nhà ecđược 9 tháng,mấy hôm nay bé bị nghẹt mũi và sổ mũi hay hắt xì,làm sao để chữa cho bé mà k dùng thuốccaj
Trả lời:
Chào bạn Với bé nhỏ tuổi, có những triệu chứng tưởng đơn giản như bà mẹ chỉ thấy con sổ mũi nghẹt mũi, hơi ho ho... nhưng lại diễn biến bệnh rất nhanh. Do đó bạn nên đưa bé đến bác sỹ để kiểm tra. Bé biểu hiện ngạt mũi có nghĩa là trong xoang mũi bé có nhiều đờm, bạn nên thường xuyên hút mũi cho bé, trước khi hút, bạn có thể nhỏ 1-2 ngọt nước muối sinh lý vào mỗi bên mũi bé để giúp đờm của bé loãng ra cho dễ hút rồi hút ra . Nhưng đừng quên cho bé khám bác sỹ nhé