bé nhà e 9 tháng,chưa mọc răng.1 tuần nay,bé ngủ tối đến nửa đêm thì trằn trọc,khó ngủ lắm ạ.bé k tỉnh dậy mắt vẫn nhắm đang ngủ nhưng cứ trằn trọc quay qua quay lại,khóc và khó chịu.e k biết có phải bé bị thiếu chất k ạ.bé đi gửi trẻ.ngày vẫn ăn uống bình thường,nhưng dạo gần đây,bé khó chịu hơn trước.ban ngày hầu như ngủ được rất ít.bác sĩ tư vấn giupa
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bé có thể xảy ra do rất nhiều nguyên nhân: do bé rối loạn tâm lí, không thoải mái trong môi trường nhà trẻ, do môi trường nơi bé ngủ bị thay đổi, do bé đang mắc bệnh tiềm ẩn, hoặc đang thiếu canxi máu, bị trào ngược dạ dày thực quản....chúng tôi cần thêm rất nhiều thông tin để xác định là nguyên nhân nào trong số đó. Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi, để được bác sĩ trực tiếp hỏi về các triệu chững, trực tiếp khám bé để được chẩn đoán chính xác và điều trị hợp lí. Chúc bé khỏe.