bac si cho chau hoi con chau duoc 17 thang ma van chua biet di de chau dung mot minh roi goi chau de di toi nhung chau so ko giam buoc toi va chau chua biet noi vay chau co lam sao ko a,dua dau nha chau thi 13thang da di dc hai dua nha chau de cach nhau hon mot nam vay co do nguyen nhan nay nua ko a.
Trả lời:
Chào bạn! Có thể do tính mỗi bé khác nhau. Bé sau có tâm lý không được dạng dĩnh nên mới như vậy bạn nhé. Bạn có thể bế cho bé đi khám ở phòng khám nhi khoa để bác sĩ làm một số kiểm tra thêm cho bé xem sao bạn nhé. Thân chào bạn!