Bác sĩ ơi con cháu 27m bị sốt cháu cho uống efferalgan thì khỏi 1 hôm xong 2 hôm nay tái lại.sốt tầm 38 độ ạ.con cháu có tiền sử bị co giật 1 lần do chau chủ quan để con sốt lâu ko cho uống hạ sốt ạ.Nên mỗi lần con sốt cháu rất lo,cứ để sốt lâu là con lịm người đi ạ.Con cháu trvia rất ít khi ốm nhưng mỗi lần sốt cháu lại lo ạ.Cháu có cần cho con đi viện khám ko ạ,vì cháu bị sốt kèm đi ngoài nhưng jo khỏi đi ngoài rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn. Sốt thì có rất nhiều nguyên nhân có thể sốt do virus hoặc do tay chân miệng , rota virus...... bạn nên cho bé đi khám tại khoa nhi để loại trừ các nguyên nhân bệnh truyền nhiễm và có hướng điều trị phù hợp . Thân mến.