Bác sỹ cho em hỏi trên thị trường đang có sản phẩm Soki-tium giúp trẻ ăn ngon, ngủ sâu giấc. Sản phẩm này có thực sự tốt như vậy k ạ? Em thấy phản hồi khá tốt từ nhiều mẹ.
Trả lời:
Chào bạn Đối với trẻ em, nhất là trẻ nhỏ, giấc ngủ liên quan rất nhiều yếu tố: môi trường lạnh/ nóng, ồn áo, chế độ ăn: trẻ ko được bủ đủ nhu cầu, ko được bú đêm theo nhu cầu, trẻ không cảm thấy an toàn... Với trẻ nhỏ cần thiết nhất là tìm ra nguyên nhân chứ không phải bổ sung thuốc theo quảng cáo. Bạn có thể gặp bác sỹ chuyên về nhi hoặc dinh dưỡng để tư vấn kĩ theo đúng độ tuổi của bé