Xin chào các bác sĩ ạ. Bé nhỏ nhà em được hơn 3 tháng rồi ạ, bé bị lên chàm sữa, em có dùng thuốc Eumovate Cream bôi cho bé, thì cứ gần hết lại tái lại. 2 hôm nay lại dày lên như hình. Xin hỏi các bác sĩ có cách nào để trị dứt điểm cho bé không ạ? Hay em phải làm thế nào ạ? Cám ơn các bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bé bạn là bị chàm nặng ,bạn đã bôi Eumovate Cream khỏi một thời gian lai tái phát ,bạn nên thay đổi thuốc khác như bôi Hồ nước ngày 2 lần ,rửa mặt cho bé bằng nước lá chè xanh không pha nước lã nhé ,nếu sau một tuần không đỡ nên cho bé đi khám tại bệnh viện da liễu để được điều trị dứt điểm Thân mến