bác sĩ cho tôi hỏi là cháu nhà toi được 8tháng tuôi trên đầu cháu có đường rãnh như hình ảnh bên dưới. là bị làm sao ạ?? cháu rất ngoan. an uống chơi bình thường
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bé nhà bạn bao nhiêu kg ? Trường hợp bé nhà bạn có thể do thiếu canxi , cân nặng . Bạn tăng cường cho bé ăn thực phẩm giàu canxi , uống thêm canxi ngày 1 ống trong 1 đợt và uổng vitamin D3 ngày 3 giọt , uống 2 loại vào buổi sáng . Khi bé lớn dần hơn sẽ hết . Thân mến.