con em được 5 tháng 2 ngày nay it ngủ va không chịu bú đang chơi thì khóc thét lên con em bú mẹ hoàn toàn. xin bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn 5 tháng bé có thể có rất nhiều sự thay đổi: có thể đang chuẩn bị mọc răng, bé tập ngồi, tập trườn bò, thay đổi tâm lý vận động... Không biết ngoài ngủ ít và khóc bé còn biểu hiện gì nữa không? như tăng tiết nước bọt, có các vết loét ở miệng lưỡi ko? bé có khó chịu hoặc tỏ ra đau khi bú mẹ không? chị có kiểm tra nhiệt độ của bé? lợi của bé có sưng đỏ không? bé có thay đổi đại tiện hay gì nữa không? Bé khóc thét lên khi nào? ngoài những lúc đó bé có biểu hiện mệt mỏi hay vẫn chơi bình thường