chào bs ! be gai nha e nay dc 16 thang , be biet di roi, nhung chan be di vòng kiềng , e nghe , hoi bs lam sao cho chan be hết di vòng kieng , e nghe noi o benh vien Tu Du bs se kham chan be nhu the nao roi bs ke toa đóng cho be đoi giay ,be di vai thang thi chan be se het vòng kiềng , co fai nhu vsy ko bs ?
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn có thể bị thiếu canxi , bạn bổ sung canxi 1 đợt và 1 ống vitamin D3 B.O.N duy nhất ( có tác dụng trong vòng 6 tháng ). Hàng ngày nắn chân cho con ngày nhiều lần. Ngoài ra có thể đi khám để Bác sỹ cho liệu pháp vè tia hồng ngoại để xương phát triển tốt hơn. Thân mến.