be nha em duoc gan 2 thang tuoi. 2 ngay nay tu nhien be hay quay khoc khong chiu ngu co ngay thuc ca dem. am be tren tay thi be ngu tha xuong thi khoc. am be co khi be uon nguoi khoc la be khong nog sot khong co bieu hien gi. bac si tu van giup em cach de be ngu ngon khong quay khoc va nguyen nhan. em cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn có thể bị thiếu vitamin D , bạn nên cho bé uống 2 giọt 1 ngày vào buổi sáng trước khi bú để bé khỏi chớ , bạn nên kiểm tra bé xem ăn có no không , giường ngủ áo quần có làm cho bé khó chịu hay không , bạn nên rèn luyện đặt bé vì bế lâu bé bện hơi , nếu bé ưỡn người ra khóc là biểu hiện bé đau bụng , khóc mà lắc đầu có biểu hiện bệnh về tai .... bạn theo dõi thêm nếu còn khóc thì nên đi khám để yên tâm hơn. Thân mến.