chao bs con em đuoc 4thang e moi phat hien duoi nach trai be co muc hach vay co nguy hiem gi ko bs
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên cần xác định đó có phải là hạch hay không, thông thường ở trẻ nhẹ hay nổi hạch viêm, đây là những hạch nhỏ kích thước dưới 1cm, bờ rõ, di động , chắc. Những hạch này là do đáp ứng sinh lý bình thường của cơ thể do bé bị sốt, viêm họng, viêm phế quản... sau khoảng 1-2 tuần hạch tự lặn, vì vậy bạn có thể theo dõi thêm. Nếu bé có các biểu hiện khác như hạch to, hạch dính chắc, rò mủ ra nhiều thì có thể là hạch bệnh lý, bạn nên đưa bé tới khám các cơ sở y tế nhi khoa uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !