bác sĩ cho em hỏi con gái em hiện tại được 27 tháng tuổi cân nặng là 10,5 cao 90cm và cháu đang đi lớp mẫu giáo vậy bác sĩ cho em hỏi em muốn cho cháu uống thêm ít thuốc bổ để tăng sức đề kháng cho cháu thì dùng loại nào thì tốt ạ tại vì cháu rất hay bị ho và chảy nước mũi uống nhiều thuốc ở nhiều địa chỉ mà vẫn không khỏi cứ như là bị mãn tính ý trở trời cái là ho và chảy nước mũi bác sĩ ạ với lại em muốn hỏi bác sĩ có loại thuốc bổ nào phù hợp với trường hợp của con gái em không ạ mong bác sĩ giúp đỡ em với.thân ái!!!
Trả lời:
Chào bạn. Theo như bạn mô tả thì bé nhà bạn hơi nhẹ cân chiều cao thì đủ, bạn có thể cho bé uống thêm thuốc bổ được như pediakid loại tăng miễn dịch giúp con bạn tăng sức khỏe sẽ giảm bớt ho và nước mũi . Thân mến.