thưa bác sĩ! con tôi nay được 18 tháng tuổi..bé lúc trước uống sữu bột anpla milk bé thường xuyên bị bón..khoản 5-6 ngày bé mới ị..vài ngày nay bé uống ít lại và dần không uống nữa..nay gia đình tôi cho bé uống sữa tươi loại bịt..bé uống bình thường và bé ị lại bình thường..hiện tại bé ăn được..thưa bác sĩ có nên cho bé tiếp tục uống nữa không..và có ảnh hưởng thể chắc của bé không?.và nếu tiếp tục...thì gia đình tôi nên cho bé uống sữa tươi loại gì là tốt nhất..? cảm ơn bác sĩ!!!
Trả lời:
Chào bạn. Bé đã thích nghi thì nhà bạn nên cho bé uống , không sao bạn nhé. Thân mến.