bác sĩ cho em hỏi con gái em được 27 tháng tuổi hiện nay cháu được 10 kân rưỡi chiều cao là 90cm vậy cho em hỏi với độ tuổi của cháu thì chiều cao cân nặng như nào là được ạ.e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Mình xin đính kèm ảnh có số đo về cân nặng và chiều cao theo độ tuổi của trẻ từ 0-10 tuổi để bạn tiện theo dõi cho bé và đánh giá được bé ở ngưỡng nào. Ngoài ra, bạn nên chú ý tới biểu đồ tăng trưởng của bé nữa