chao bac si .be nha e dc 13 thag nhug sao be k tag ky .be an 3 cu va bu 3 cu vao ban ngay .ban den be bu 4 cu .nhug sao be k tag can tu luc be o thag thu 9 chon den nay so ky co khi xuog nua .mog bac si cho e loi khuyen be nha e bi gi .va cah su ly nhu the nao .e cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn, Rất tiếc bạn không cung cấp cân nặng và chiều cao hiện tại của bé để bác sĩ xác định tình trạng dinh dưỡng hiện tại của bé. Bé đã 13 tháng, bạn không nên cho bé bú nhiêù vào ban đêm nếu bé không có nhu cầu vì nó ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé, bé cần ngủ đủ giờ và sâu giấc để phát triển, điều này rất quan trọng. Bạn nên đưa bé đi khám Nhi Đồng để kiểm tra xem bé có bị bệnh lý nào không và nhờ chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cụ thể về chế độ dinh dưỡng cho bé.Nếu tình trạng này kéo dài bé có thể bị suy dinh dưỡng nên bạn hãy đưa bé đi khám sớm nhé. Thân