Con gái nhà em 19 tháng, hôm nay tự nhiên bị phát ban đỏ ở bụng, nhưng không bị sốt. Bác sĩ cho hỏi có phải là bệnh gì, và có cần lo lắng hay không? Hiện tại chỉ bị ở bụng mà không có ở cổ, lưng, chân tay và mặt.
Trả lời:
Chào bạn! Bé bị như thế này bạn nên cho bé đi khám tại bệnh viện để được kiểm tra thêm, xét nghiệm máu để biết thêm có bị viêm nhiễm gì không bạn nhé. Thân chào bạn!