Bé nhà cháu nay 29 tháng , cao 90cm nặng 11kg . Bé rất lười ăn , ăn hay ngậm . Cháu muốn bổ sung thêm thuốc bổ cho bé và cháu thấy bé bị ra mồ hôi trộm từ nhỏ đến giờ , có phải bé chậm lớn là do đổ mồ hôi trộm không ạ ? Ngoài ăn chậm thì e phát triển bình thường , hơi tăng động , nghịch phá .
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho bé uống thêm thuốc bổ Nutriplex để bổ sung thêm cho bé một số vitamin B giúp kích thích sự ăn ngon của bé. Ngày bạn cho bé uống 2 muỗng cafe thuốc bổ này bạn nhé. Ngoài ra bé ra mồ hôi trộm như thế có thể do bé bị thiếu canxi bạn nhé. Hoặc bạn có thể cho bé uống thuốc EUNANOKID SYRUP, đây là một sản phẩm với công thức vượt trội giúp bổ sung canxi dạng nano, vitamin D và kẽm giúp cân bằng canxi, phát triển xương, tăng chiều cao là giải pháp an toàn để bổ sung canxi cho trẻ. EUNANOKID SYRUP còn chứa Lysine và DHA, và vitamin giúp kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ điều trị tình trạng biếng ăn ở trẻ. Thân chào bạn! Chúc bé hay ăn chóng lớn!