bs ơi cho cháu hỏi . con nhà cháu 4.5 tuổi bị sưng tấy ngón chân cái rất đau . đi khám tại trạm y tế xã thì y tá bảo bị viêm kẽ chân cho uống thuốc ngâm chân bằng nước muối và đợi vài ngày sau lên mủ thì lấy kim trích mủ ra . nhưng cháu thấy con nhà cháu rất đau , ko biết nên làm thế nào đây ạ ???
Trả lời:
Chào em, Em nên đưa bé lên bệnh viện tỉnh để bé được chỉ định kháng sinh và thuốc giảm đau nhé. Thân mến