Xin chào bác sĩ con em được 12 tháng dạo này bé ngủ hay khóc ngủ không ngon giấc cho em hỏi bé có bị sao không.bé cũng nhát ăn.có cách nào làm bé ăn được và ngủ ngon giấc không.
Trả lời:
Chào em, Hiện tượng khóc dạ đề, hay còn gọi khóc về đêm có thể gặp trên các bé thiếu canxi và vitamin d. Em nên phơi nắng cho bé mỗi ngày và nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để bác sĩ xác định xem bé có thiếu vitamin d không nhé.