Chào bác sĩ! bé nhà e 1 tuần tuổi đã rụng rốn nhưng vẫn còn dính cục đen như hình, nay đã 3 tuàn tuổi mà cục đen vẫn còn nhưng thỉnh thoản tắm bé xong vẫn thấy rỉ ít máu. Bên ngoài nhìn rốn bé vẫn khô không xưng đỏ. Bác sĩ cho e hỏi tình trạng vậy có bình thường không?
Trả lời:
Chào em, Nếu phần rốn rụng khô, không sưng đỏ, không rỉ nước thì em chỉ cần vệ sinh cẩn thận và theo dõi thêm thôi nhé.