chào bác sĩ con tôi 3 tuổi, chân cháu có 1 vết trầy, sau đó có đứng gần 1 con chó, tôi không chắc chân cháu có bị liếm chỗ trầy xước đó không xin cho tôi hỏi tôi có nên cho bé đi chích ngừa cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em ! Câu hỏi của em đã được bác sỹ NGUYỄN THỊ THU THẢO tư vấn rất chi tiết cách đây 19h, em vui lòng đọc lại tư vấn đó nhé . Thân mến !