bé nhà tôi 2,5 tuổi, sốt hâm hấp 5 ngày nay, nhiệt độ chỉ tầm 38*C đổ về, 1 ngày chỉ có tầm 1-2 cơn là 38*, sau khi lau mát thì bé chỉ hâm hấp, tầm 37*2. Vẫn chơi bình thường, ăn hay bị trớ, thỉnh thoảng có ho, ít đờm. Vậy có vấn đề gì ko bác sỹ giúp bố cháu với.
Trả lời:
Chào bạn Không biết đờm của bé như thế nào? Trẻ có ho và đờm là một trong những dấu hiệu nhiễm khuẩn hô hấp, tai mũi họng. Với bé tầm tuổi này, tỷ lệ bé bị viêm tai giữa hoặc viêm phế quản khá cao. Bạn nên đưa bé đến bác sỹ khám càng sớm càng tốt