chào bs bé nhà e 16 thág mà chỉ mơi co 6 cái răg vậy co bất bih thừơg ko ạh bs cho e hỏi la e co về sih răg cho bé bằg kem.đáh răg trẻ em được ko ạh vi e thấy hơi thở trog mịêg bé hơi hôi ạh e xin cám.ơn
Trả lời:
Chào em, Theo lý thuyết, bé 16 tháng tuổi thường đã mọc được 12 răng. Bé nhà em mới mọc được 6 răng. Như vậy, bé chậm mọc răng hơn so với các bé khác cùng lứa tuổi. Em nên cho bé vận động, chơi ở ngoài trời nhiều hơn, cho bé phơi nắng buổi sáng. Em cũng nên bổ sung thêm tôm, cua, cá trong khẩu phần ăn của bé, cho bé uống thêm sữa nhé. Em có thể vệ sinh răng cho bé bằng kem đánh răng giành cho trẻ em. Thân mến,