be nha toi la be gai,nam nay chau 6tuoi nhung lai noi ngong ,k ro tieng ,theo nhu toi nhin thay thi lưỡi cua chau rat day nhu cac cu goi la đầy luoi ,toi xin hoi bac si co cach nao giup chau k?
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và thông thường tật nói ngọng này do nguyên nhân ở phần thanh quá và dây thanh âm, bạn nên đưa bé đi khám BS tai mũi họng để nội soi, và các BS sẽ tư vấn cách luyện tập tại nhà cho bé, nếu không bé sẽ bị tật nói ngọng lâu ngày và khi lớn lên sẽ rất khó sửa. Thân mến.